CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
AIA SONG HÀNH Y TẾ
AIA môi trường làm việc lý tưởng
CHƯƠNG TRÌNH TOẠ ĐÀM VÀNG - KHÁCH HÀNG VÀNG
SỐNG KHỎE HƠN 100 | ĐÃ BẢO VỆ LÀ PHẢI 100%
AIA Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 02383.588.688

Văn phòng - 02383.588.688
Hôm nay: 50 | Tất cả: 43,408
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC | TẠP CHÍ Bản in
 
TẠP CHÍ SỐ 1
Tin đăng ngày: 4/8/2020 - Xem: 418
 

16Upload

CHẶNG ĐƯỜNG

ĐÁNG TỰ HÀO CỦA

VP TỔNG ĐẠI LÝ AIA

 

TẠI NGHỆ AN

 

 

Một hệ thống kinh doanh vững bền từ nền tảng 14 VP TĐL trải dài trên ba tỉnh Thanh - Nghệ - Tĩnh cùng hai kênh toàn thời gian FTA Nghệ An và Exchange Vinh 6 đã giúp cho thương hiệu chung AIA Việt Nam đi vào trái tim của khách hàng. Khách hàng dù chưa tham gia hoặc đã tham gia BH khi nhắc tới BHNT trên thị trường, ngay tức thì nhắc tới thương hiệu AIA. Đó cũng chính là niềm tự hào của

tôi cùng đội ngũ trong suốt 16 năm qua.

Upload

 

           Để có được điều hứng khởi trên, câu chuyện bắt đầu từ… một lớp huấn luyện dành cho ĐLBH tại thành phố Vinh vào những ngày đầu của tháng 09 năm 2004 với chừng 20 anh chị ứng viên trong đó có Giảng viên trường ĐH Vinh – DM Thạch Thị Kim Hương, người đặt viên gạch đầu tiên khởi đầu cho một chặng đường phát triển hào hùng, mạnh mẽ và vang dội của thương hiệu AIA tại thị trường Nghệ An – Hà Tĩnh – Thanh Hóa. Trong giờ phút ngồi tham dự khóa HL chính bản thân các anh chị lúc đó cũng không thể tưởng tượng ra được.

12 tháng sau …

       Giây phút cắt băng khánh thành và đưa vào hoạt động văn phòng TĐL AIA tại Nghệ An ở 74 Lê Lợi một buổi lễ diễn ra đơn giản và gọn nhẹ vào sáng ngày 19.09.2005, một hệ thống kinh doanh rất mỏng và non trẻ bao gồm 02 UM – 03 AS và gần 60 anh chị ĐLBH đã tạo dựng ra Grand GA AIA Nghệ An bây giờ. TĐL AIA Nghệ An đã vượt qua muôn vàn những khó khăn và thử thách nhất là giai đoạn 3 năm đầu tiên (2005 – 2008) để xây dựng một thương hiệu, một hệ thống, một giá trị “ĐẲNG CẤP & BỀN VỮNG” như ngày hôm nay.

 Tới bây giờ….

         Mong ước và Niềm Tin của Tôi được thực hiện trong câu nói ngay trong ngày khai trương rằng:“Khi nói tới BHNT tại Nghệ An – Hà Tĩnh mọi người sẽ ngay tức thì nói tới AIA” đã trở thành hiện thực. Điều đó được khẳng định bằng ĐẲNG CẤP của văn phòng luôn dẫn đầu về kết quả kinh doanh của công ty AIA VN kể từ năm 2009 cho tới nay. GA Nghệ An chính là văn phòng TĐL xây dựng ra các kỷ lục và tự chinh phục chính các kỷ lục đó trong suốt 12 năm qua..bắt đầu bằng 2 tỷ/ 01 tháng KD (2009)..tới vỡ òa hạnh phúc trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập VP bằng 10 tỷ / tháng (08.2015)….tới 1 triệu USD (2016).. 1 triệu Bảng Anh (35 tỷ/ tháng 11 năm 2017..)

         Từ một văn phòng tại TP Vinh, các thế hệ nối tiếp thuộc TĐL Nghệ An đã lan tỏa niềm tin nghề nghiệp, sự cống hiến bằng quyết tâm cao độ, bằng nỗ lực hiến tới tất cả mọi vùng miền trên mảnh đất nghèo khó xứ Thanh – Nghệ - Tĩnh cùng một đội ngũ hàng ngàn ĐL-CQL & NV trẻ trung, có trình độ và nhiệt huyết, có mục tiêu rõ ràng cùng xây đắp sự nghiệp trong môi trường tuyệt vời này để phụng sự, để cống hiến và chăm sóc hơn 150.000 ngàn khách hàng trên thị trường.

5 năm – 10 năm hoặc lâu hơn nữa ..

 Upload

Grand GA Nghệ An sẽ phát triển ra sao… để đáp ứng với sự bùng nổ của nghề BHNT trong tương lai đó cũng chính là trăn trở của tôi cùng các anh chị lãnh đạo công ty – lãnh đạo các VP TĐL, cùng lực lượng CQL, ĐLBH và nhân viên trên toàn hệ thống.

        Tuy nhiên với những nền tảng đã có, với những ý tưởng tuyệt vời, với sự luôn luôn thay đổi trong quá trình quản lý của toàn hệ thống tôi tin tưởng rằng Grand GA NA vẫn luôn là nơi đầu sóng

       ngọn gió, vẫn luôn là lá cờ đầu biết đón đợi những vận hội mới để cùng công ty AIA VN xây dựng và phát triển thành công bằng Khát Vọng chinh phục những đỉnh cao mới như chính tố chất vốn có của người xứ Thanh - Nghệ - Tĩnh.

 GRAND GAD

                                                                                                                   Xin chào các bạn

Upload

        Trước tiên, tôi xin gửi lời chúc mừng tới anh Hà Văn Phúc và các anh chị Đại lý, Cấp Quản lý, Nhân viên Văn phòng Tổng Đại lý AIA Nghệ An với sự ra mắt Cuốn Tập san nội bộ số đầu tiên. Tôi tin tưởng đây sẽ trở thành niềm tự hào, là cầu nối quan trọng góp phần cổ vũ, động viên đội ngũ AIA Nghệ An cũng như góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của AIA Việt Nam tại đây.

        Năm 2020, AIA Nghệ An chính thức bước sang tuổi 16, trưởng thành và mạnh mẽ, với rất nhiều điều đáng tự hào tích lũy từ hành trình cao cả mang đến sự an toàn về tài chính cho người dân địa phương. Các bạn thật đặc biệt! Càng đặc biệt hơn bởi 2020 cũng là năm đánh dấu cột mốc 20 năm của AIA tại Việt Nam với nhiều hoạt động sôi nổi. Trong khi Tập đoàn AIA vươn tới tầm vóc của một doanh nghiệp có mức vốn hoá lớn nhất thế giới trong ngành bảo hiểm nhân thọ, AIA Việt Nam cũng là một trong trong những thị trường phát triển mạnh mẽ của tập đoàn, và chúng ta rất tự hào về những cam kết của mình tại Việt Nam.

        Giúp người dân Việt Nam sống “Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh Phúc hơn” luôn là ưu tiên số một của AIA trong 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng ta đã bắt đầu hành trình 2020 chuyển mình từ vai trò “Người Chi Trả” trở thành “Bạn Đồng Hành” với sự ra mắt rất thành công của Sống Khỏe Hơn 100, một sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và ung thư trọn đời. Chúng ta sẽ tiếp tục đưa ra các sản phẩm, dịch vụ, và ký kết với nhiều đối tác khác nhau trong lĩnh vực sức khỏe. Qua đó, chúng ta mong muốn giúp khách hàng giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư, cung cấp hỗ trợ tài chính để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong chẩn đoán và điều trị, để có chẩn đoán chính xác, có phương thức điều trị tốt nhất và có thể phục hồi nhanh nhất.

 Với triết lý “Những gì tốt cho Việt Nam, cũng sẽ tốt cho AIA Việt Nam” – chúng ta cùng nhau làm những điều tốt nhất cho đất nước này cũng như những trải nghiệm khác biệt biệt cho khách hàng của chúng ta.

 Cuối cùng, Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn hơn 2,000 đại lý đã làm việc tận tâm và đóng góp cho sự phát triển đầy vinh quang của AIA Nghệ An. Đặc biệt là anh Hà Văn Phúc - một nhà lãnh đạo tài năng, tâm huyết với nghề, luôn hướng đến khách hàng và quan tâm đến lực lượng đại lý. Anh Phúc đã lãnh đạo AIA Nghệ An xây dựng và phát triển được mạng lưới Văn phòng kinh doanh tại tất cả các huyện, thị của tỉnh Nghệ An, tạo những điều kiện tốt nhất cho đại lý trong toàn tỉnh hoạt động.

 

Chúc các bạn nhiều sức khỏe, Chúc AIA Nghệ An thật nhiều năng lượng và nhiệt huyết để đạt được những thành quả và cột mốc tuyệt vời ở phía trước!

 Wayne Besant

 Tổng Giám đốc AIA Việt Nam

                                                                                                        CHIA SẺ TỪ ANH VÕ QUYẾT THẮNG

                                                                                            PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH AIA VIỆT NAM

Upload

         Nhắc đến văn phòng Tổng Đại Lý AIA Nghệ An, không thể không nhắc tới người thuyền trưởng tài ba - anh Hà Văn Phúc, lá cờ đầu trong việc xây dựng hệ thống đại lý tại AIA cũng như trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam nói chung và Nghệ An nói riêng. Được đồng hành cùng anh, tôi cảm thấy trân quý và luôn tin tưởng sự phát triển bền vững của văn phòng Tổng đại lý Nghệ An kể từ lúc tôi gia nhập ngôi nhà AIA cách đây 7 năm.

          Chặng đường 16 năm của AIA Nghệ An là một chặng đường thăng trầm mà đôi lúc, những chứng nhân lịch sử hay ngồi ôn lại những kỷ niệm đó. Từ một văn phòng chỉ có vài nhân viên, hiện nay đã hình thành nên một hệ thống gần 1800 đại lý. Đó là công sức, là tâm huyết của đội ngũ để đưa AIA Nghệ An trở thành văn phòng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) dẫn đầu tại địa phương và góp phần xây dựng nền tảng vững bền cho ngành bảo hiểm tại thị trường dễ mà khó này. AIA Nghệ An là văn phòng tiên phong của cả nước với nhiều con số và kỷ lục khá ấn tượng, riêng trong năm 2017, đạt 222 tỷ FYP; trong khi 2013, chỉ đạt được 23 tỷ FYP. Tháng 8 năm 2017, Nghệ An đạt được con số kỷ lục mà bất cứ ai cũng mơ ước đó là 32 tỷ FYP với 2323 hợp đồng. Không ai có thể phủ nhận vai trò then chốt của VP TĐL Nghệ An khi là nơi duy nhất trên cả nước đã phát triển được 4 VP TĐL khác với nền tảng khá vững vàng. “Đầu tàu GA của cả nước” vẫn luôn là người anh cả trong công cuộc xây dựng lực lượng đại lý bảo hiểm với mức tăng trưởng đáng khích lệ.

         Từ năm 2018, VP TĐL Nghệ An bắt đầu xây dựng “chất” trong ngành BHNT tại AIA. Với phương châm “đã là đại lý bảo hiểm, phải là MDRT”, Nghệ An là một trong những nơi dẫn đầu cả nước về số lượng MDRT. Năm 2019 Nghệ An có 2 COT và 26 MDRT nhờ việc tập trung đẩy mạnh đội ngũ MDRT với kiến thức chuyên sâu, kỹ năng chuyên nghiệp và dịch vụ chuyên biệt. Bên cạnh đó, Nghệ An là văn phòng tích cực trong việc xây dựng đội ngũ Đại lý Toàn Thời Gian (FTA) với sự đầu tư bài bản và tập trung cao độ. Việc kết hợp với mô hình exchange trong năm 2019 sự giao thoa giữa 2 mô hình, 2 văn hóa và 2 thế mạnh đã giúp cho Nghệ An tiếp tục xây dựng FTA mới trong năm 2020 với nhiều tiềm năng để mở rộng. Như vậy, với hai mũi nhọn MDRT và FTA, Nghệ An hoàn toàn tự tin để phát triển một lực lượng đại lý mới chuyên nghiệp và năng suất cao hơn theo như định hướng chung của AIA Việt Nam 

        Cùng với xu thế phát triển của thế giới trong ứng dụng công nghệ thông tin và số hóa trong quản lý và chăm sóc khách hàng, AIA đã tạo nên một điểm nhấn khá quan trọng trong quá trình phát triển ngành bảo hiểm với tâm thế của người dẫn đầu. Các công nghệ dành cho khách hàng là những ưu tiên hàng đầu của AIA: IPOS giúp khách hàng thực hiện ký hợp đồng để rút ngắn thời gian thẩm định hồ sơ, sử dụng trí tuệ nhân tạo trong quá trình thẩm định, quản lý hợp đồng bảo hiểm thông qua My AIA, quản lý hoạt động bán hàng thông qua ACP/Vymo, quản lý khách hàng qua ketnoiAIA, quản lý hoạt động tuyển dụng như iRecruit cũng đang dần được triển khai. Trong đợt cách ly do Covid vừa rồi, AIA thích ứng nhanh với nhiều chương trình huấn luyện và đào tạo được thực hiện thông qua các công cụ trực tuyến, góp phần giúp cho đại lý nhanh chóng tiếp cận với công nghệ mới. Với một niềm tin lâu năm, kinh nghiệm thị trường dày dặn, định hướng phát triển dài lâu của VP TĐL Nghệ An, tôi tin tưởng rằng, Nghệ An vẫn tiếp tục là tấm gương cho sự tăng trưởng và phát triển về Chất trong tương lai, cũng như là văn phòng tiên phong trong việc ứng dụng các công cụ số hóa, là bộ mặt mới tích cực hơn của ngành bảo hiểm tại thị trường Việt Nam. Khi bạn đứng trên đỉnh vinh quang, thì ở ngoài kia, người ta vẫn đang tiếp tục xây những đỉnh vinh quang khác cao hơn, thử thách hơn, quan trọng là bạn biết mình đang ở đâu và tiếp tục phấn đấu để chinh phục những đỉnh vinh quang mới

                   

                                                                                                                                                                                VÕ QUYẾT THẮNG

                                                                                                                                                PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH AIA VIỆT NAM

 

BÀI VIẾT NÀY EM XIN DÀNH TẶNG CÔ 

DM - THẠCH THỊ KIM HƯƠNG - NGƯỜI LUÔN GIEO MẦM CHO HẠNH PHÚC ĐƯỢC SINH SÔI VÀ TRƯỞNG THÀNH!  NGƯỜI ƯƠM NGỌC QUÝ CHO BHNT

Upload

 Thưa Cô kính quý của chúng em!

 Hôm nay em chỉ muốn viết về cô trên cương vị là một học trò trong số rất nhiều học trò đã được cô dẫn lối và thành công cùng ngành BHNT. Còn viết về cô thì không thể viết sao cho hết được sự tôn kính và biết ơn! Cô luôn nói với chúng em rằng: giàu có không phải là thứ chúng ta có mà là thứ chúng ta cho đi. Em và những bạn học trò nhận thấy mình giàu có biết bao khi được cống hiến cùng ngành BHNT.

        Em đã gặp BHNT như một cơ duyên sau những năm là sinh viên trong giảng đường ĐH và được cô dạy dỗ, mỗi lần nghĩ cơ duyên đó em thấy mình thật may mắn! Những sinh viên khoa Ngữ văn đều sinh ra ở những miền quê nghèo với ước mơ lập nghiệp và thành công ở những thành phố lớn nhưng ước mơ đó dường như không có cơ hội để trở thành hiện thực. Em biết và chứng kiến các Anh Chị là những sinh viên khoa Ngữ văn đi trước đã trưởng thành và thành công như thế nào trong môi trường BHNT tại AIA Nghệ An, nhìn vào những tấm gương đó em có thêm động lực để cố gắng mỗi ngày. Những anh chị Nguyễn Văn Hoá, Phan Thanh Biên, Nguyễn Thị Vân Nga là những thế hệ mà em hay nhắc tới với mọi người. Các anh chị đó là thế hệ F1 khoa Ngữ Văn làm việc cùng ngành bảo hiểm trong ngôi nhà thân yêu của AIA Nghệ An.

 Thế hệ tiếp theo là Em cùng các bạn Mỹ Duyên, Ly Kha, Trung Hoà, Quỳnh Nguyễn, Hoàng Hương..nhiều..nhiều lắm. Cô ơi! Chúng e đã trưởng thành hết rồi, đã thành công hết rồi cô ạ! Không còn là những cô cậu sinh viên nghèo đi chạy ăn từng bữa. Không còn phải hóng đến mỗi mùa Trung Thu phụ cô để bán bánh kiếm tiền sống qua ngày. Sự giàu có về tiền bạc, về tri thức, về ứng nhân xử thế của chúng em luôn có hình ảnh của Cô trong đó, hình ảnh của Người ươm những hạt ngọc cho BHNT - Cho AIA Nghệ An trong suốt chặng đường qua tuy chưa thật dài nhưng không hề ngắn trong bão giông, vượt qua bao thăng trầm nhưng quá đỗi huy hoàng.

 Đã có những GAD xuất sắc..

Đã có những CVHL tiếp tục kế cận để truyền cảm hứng và đưa giá trị tốt đẹp đến muôn nơi..

 Đã có những vị trí quản lý nòng cốt trong công ty.Và đặc biệt đã có rất rất nhiều các gia đình được bảo vệ Bình An bằng giá trị từ những viên Ngọc Quý mà cô đã dày công dạy dỗ.

 Yêu cô vô cùng , biết ơn đến tận cùng !

 Tạc dạ khắc ghi

                                                                                                                                                                                             Minh Anh

                                                                                                                                                                                          CVHL AIA Việt Nam

 

Upload

       Trong thành công chung của AIA Việt Nam tại thị trường Thanh - Nghệ - Tĩnh suốt những năm qua không thể không nhắc tới GAD AIA Thanh Hóa - anh Hoàng Dương Tùng với biệt danh mà lực lượng ĐL-CQL và nhân viên ở thị trường Thanh Hóa - Nghệ An đặt riêng cho anh là “Chiến Binh Can Trường”.

        Anh cũng chính là người cùng GAD Hà Văn Phúc đặt những viên gạch đầu tiên để tạo dựng ra thương hiệu của công ty TNHH TĐL Bảo hiểm Miền Trung, luôn đồng cam cộng khổ để sát cánh bên thuyền trưởng Hà Văn Phúc chèo lái con thuyền Bảo hiểm Miền Trung gặt hái muôn vàn thành công cùng AIA Việt Nam trong suốt 16 năm qua trên cương vị Phó Chủ Tịch HĐTV - Phó Giám Đốc. Sau nhiều năm chinh chiến tại thị trường Nghệ An - Hà Tĩnh và cả Thừa Thiên Huế tới cuối năm 2016 anh lĩnh ấn tiên phong để đảm nhận trọng trách GAD Thanh Hóa trong muôn vàn khó khăn tại thời điểm đó.

        Một GA được xây dựng lên từ những năm trước đó (GA Thanh Hóa là GA thứ 4 của AIA Việt Nam được thành lập năm 2006) đang trên đà thoái trào với một hệ thống nhân sự vừa thiếu lại vừa yếu về mọi mặt, kết quả kinh doanh chỉ đạt trên dưới 200tr/ tháng, tinh thần mọi người xuống tới mức không thể thấp hơn.

Thị trường BHNT tại Thanh Hóa thời điểm đó bị cày xới không có tổ chức tới mức loạn lạc với rất nhiều phản ứng dữ dội của khách hàng do cách làm không chuẩn mực của lực lượng ĐLBH. Trong khi đó anh còn phải đối mặt với những khó 

khăn riêng của bản thân khi xa gia đình, xa vợ con và người thân của mình. Đứng bên cạnh anh không còn các cộng sự thân thiết nữa mà chỉ còn “cơm niêu – nước lọ” vừa “lạ nước - lạ cái” một mình giữa xứ người với muôn trùng khó khăn và thương hiệu “CHIẾN BINH CAN TRƯỜNG” cũng được gắn cho anh tại thời điểm đó.

       5 năm đã qua, vượt qua nhiều thử thách và khó khăn GAD Hoàng Dương Tùng đã từng bước chèo lái con tàu Thanh Hóa để ngày càng phát triển. Đặc biệt trong hai năm trở lại đây GA Thanh Hóa luôn góp mặt vào TOP 10 VP TĐL AIA tốt nhất toàn quốc với doanh thu phí năm sau luôn tăng trưởng từ 15-20% so với cùng kỳ năm trước.

       Để đưa GA Thanh Hóa tới đỉnh vinh quang và trở thành một nhà Lãnh Đạo thành công như hôm nay và xứng đáng với thương hiệu “Chiến Binh Can Trường” Hoàng Dương Tùng chia sẻ rất ngắn gọn: “Nhiệt huyết – Mạnh mẽ - Quyết đoán và tận tâm đã cho tôi tất cả”.

 Chúc mừng thành công của Anh - người “Chiến Binh Can Trường” trên con đường phát triển sự nghiệp BHNT cùng Grand GA - AIA Nghệ An và AIA Việt Nam.

                                                                                                                                                                                   Nguyễn Kim Châu

                                                                                                                                                                              CVHL Cấp cao AIA

 

MDRT NGHỆ AN - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

 

 

 

Upload

 

        AIA Việt Nam lần đầu tiên đạt được kỷ lục gần 600 MDRT 2020 và mục tiêu của AIA Việt Nam là đạt được 700 MDRT 2021. Chiến lược xây dựng đội ngũ MDRT là chìa khóa giúp cho AIA Việt Nam đạt được những thành tựu kinh doanh như mong đợi.

        Thành lập ngày 28/9/2005, trong suốt 16 năm qua TĐL AIA tại Nghệ An đã nỗ lực xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh có chất lượng và rộng khắp trên ba tỉnh với hơn 3000 ĐLBH CQL và nhân viên làm việc trong 12 văn phòng dưới hệ thống Grand GA Nghệ An. Sau nhiều năm phát triển diện rộng, AIA Nghệ An bắt đầu xây dựng chiến lược phát triển tập trung đầu tư vào chất lượng con người. Kết thúc năm kinh doanh 2019 MDRT tại Nghệ An chỉ mới có 5 MDRT, năm 2020 TĐL đã đạt được con số mà một TĐL phải mơ ước, 21 MDRT. AIA tại Nghệ An đang đặt mục tiêu hơn 40 MDRT để hướng tới trong năm 2021.

Để đạt được mục tiêu trên, ngay từ đầu năm kinh doanh 2020, Grand Nghệ An đã nhanh chóng thành lập Câu lạc bộ MDRT trên toàn hệ thống.

       Việc bổ nhiệm DM Hồ Nhật Hưng và 7 đội trưởng đều là những CQL – ĐLBH xuất sắc cùng với việc tổ chức các hoạt động trong CLB một cách chuyên ng-hiệp, sáng tạo trên tinh thần gắn kết, nhiệt huyết và đam mê. Chỉ sau 04 tháng hoạt động dưới sự quản lý của DM Nhật Hưng bức tranh chất lượng từ lực lượng MDRT của TĐL Nghệ An đã được khẳng định cả về số lượng và chất lượng. Hơn một quý kinh doanh nhưng TĐL Nghệ An đã dẫn đầu cả nước về tiến độ MDRT. Kết quả kinh doanh mỗi tháng của gần 70 thành viên CLB đã và đang chiếm tới gần 50% kết quả kinh doanh chung của TĐL, nhiều ĐL đã và đang hướng tới danh hiệu COT và TOT.

    Xin chúc mừng Grand GA Nghệ An với định hướng chiến lược đúng đắn của mình.

    Xin chúc mừng DM Hồ Nhật Hưng cùng hai cộng sự Hoàng Thanh Loan -  Lê Duy Ba đã khẳng định năng lực trên vị trí đứng mũi chịu sào của CLB MDRT Nghệ An

     Xin chúc mừng 7 đội trưởng cùng các thuyền viên A.MDRT với thành tích tuyệt vời mà các anh chị đã đạt được trong 4 tháng qua với đầy khó khăn và thử thách thực sự khâm phục và ngã mũ trước tất cả các anh chị.

 Chúng ta hoàn toàn tin tưởng MDRT Nghệ An sẽ về đích thành công!

                                                                                                                                                                          PHẠM BÁ CƯỜNG

                                                                                                                                               Trưởng dự án phát triển CQL&MDRT Miền Bắc Trung Bộ

7 NGÔI SAO BẮC ĐẨU

UploadUpload

DUYÊN NGHIỆP CUỘC ĐỜI

Upload

Tôi đến Nghi Sơn vào một chiều cuối cuối xuân, đầu hạ. Cái nắng hanh vàng cuối tháng 3 óng ánh như rót mật, nhuộm vàng cả một vùng trời nước mênh mông. Cảng cáNghi Sơn đang dang rộng lòng mình đón những con thuyền mang nặng sản vật của biển trở về sau một ngày ra khơi bám biển 

Trên bến dưới thuyền, tiếng cười nói lao xao, tiếng bước chân tất bật tiếng còi xe ồn ã làm khuấy động cả một vùng trời nước bao la. Phá vỡ đi sự im lặng vốn có của nó khi ánh chiều dần tắt Trong cái bộn bề, tất bật của công việc, tôi nhận ra chị bởi giọng nói quyết đoán, nhanh nhẹn đang chỉ đạo nhân viên phân loại hải sản để kịp đưa vào sơ chế, nhập kho và đưa đi muôn nơi Màn đêm dần xuống. Trong ngôi nhà khang trang, đầy ắp tiếng cười, bên ấm trà mới pha, tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhỏ về cuộc đời của chị và cái duyên đưa chị đến với nghề TVV Bảo hiểm nhân thọ và những thành công trong nghề khi mang trên vai cùng lúc 2 sứ mệnh là Mẹ hiền, là Vợ đảm và Nhà quản lý thành công

        Cơ duyên nào đã đưa chị đến với nghề TVV BH thưa chị ? Với chị, nó cứ như là một duyên nghiệp. Hôm đó, cũng chính tại ngôi nhà này, chị đã được gặp một vị khách Qua những chia sẻ về giá trị của nghề TVV bảo hiểm chị như đã bị hút chặt vào câu chuyện và ngay lập tức chị đã đưa ra một quyết định mà như chị nói “đó là quyết định nhanh và sáng suốt nhất trong cuộc đời”. 

Những khó khăn khi đến với nghề ? Đến với nghề khi tuổi đã không còn trẻ, gánh trên vai sứ mệnh của một người mẹ với 5 đứa con và là bà chủ của một doanh nghiệp kinh doanh hải sản. Nhưng bằng đam mê, nhiệt huyết và trên hết là tạo chữ PHÚC, chữ ĐỨC cho đời bằng cái tâm của một người làm kinh doanh chân chính, chị đã vượt qua những trở ngại buổi ban đầu. Không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm để bắt kịp với đồng nhiệp và phục vụ công việc

Và thành quả đạt được là gì? Thưa chị? Liên tục trong những năm qua, chị đã gặt hái rất nhiều thành công trong nghề, từ vị trí là một TVV chị trở thành một nhà Quản lý xuất sắc của AIA Việt Nam với vị trí trưởng nhóm Kinh doanh

Năm 2019 chị đã đạt được danh hiệu COT vô cùng danh giá trong ngành Bảo hiểm Toàn cầu. Không những vậy, đội nhóm do chị phụ trách và dìu dắt cũng đồng thời có 05 TVV đạt danh hiệu MDRT Một thành tích mà vô tiền, khoáng hậu chưa ban nhóm nào đạt được .

Vâng! Thán phục. Đó là 2 từ mà toàn thể CQL, ĐLBH văn phòng TĐL AIA Nghệ An nói chung và văn phòng chi nhánh SO Hoàng Mai dành cho chị. Người phụ nữ với một nghị lực phi thường, với một quyết tâm cháy bỏng và một trái tim chan chứa yêu thương, chị là: COT - TRẦN THỊ LÝ  Trưởng nhóm KD – Văn phòng TĐL AIA Nghệ An

chi nhánh Hoàng Mai

                                                                                                                                                                             Trần Mai Dũng

                                                                                                                                                                   Giám đốc VP SO Hoàng mai

 

4 - THÁNG ĐẠT MDRT  VỚI CAO ĐỨC THẮNG COT KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Upload

Anh chẳng có gì nổi bật, nhìn Anh một người đàn ông rất đỗi giản dị, chân chất như vùng quê nghèo khó Xuân Lĩnh – Nghi Xuân. Anh cứ âm thầm điềm tĩnh, làm nhiều hơn nói bởi tính Anh là vậy, không đao to búa lớn, không khoa trương ầm ĩ, mà lẳng lặng trong dung dị đời thường. Mặc dù tính cách như thế nhưng đối với đồng nghiệp Anh luôn nhiệt huyết, chia sẻ về việc làm nghề rất chân thành, sôi nổi khác hẳn với bản tính trầm lặng vốn có.

 

Anh tâm sự “MDRT đạt rồi em đội trưởng ạ bây giờ mình sẽ lập kế hoạch để đạt bằng được mục tiêu lớn hơn đó là COT trong năm nay”. Là Đội trưởng A-MDRT của Anh,

nghe anh nói vậy Hoa thực sự vui và hạnh phúc, mừng cho Anh và mừng cho sự may mắn của thành viên trong đội A-MDRT có tên gọi là Tinh Hoa nói riêng và CLB

A-MDRT Grand GA Nghệ An đã thực sự có một tấm gương là Tinh Hoa để mọi người noi theo và học tập. Bốn chữ KHÁT KHAO và CHÂN THÀNH để bảo vệ khách hàng chính là bí quyết của Anh KHÁT KHAO để bảo vệ khách hàng, để gia đình của khách hàng được Bình An . CHÂN THÀNH với KHÁT KHAO đó để đến với khách hàng và qua điều đó khách hàng sẽ giúp mình thành công hơn, bảo vệ được nhiều khách hàng hơn nữa. Chỉ đơn giản thế thôi để Hoa cùng mọi người, cùng người vợ là CQL xuất sắc của Anh và Anh vỡ oà hạnh phúc khi Anh chính thức sớm dành danh hiệu MDRT 2021 đầu tiên của miền Bắc Trung Bộ - của Grand GA Nghệ An vào tháng 4/2020.

Còn 2/3 thời gian của năm kinh doanh cũng như 2/3 trên chặng đường tới đích COT 2021, Hoa cùng đồng nghiệp và các bạn A-MDRT thuộc Grand GA Nghệ An luôn tin và chúc Anh thành công.

                                                                                                                                                                                Nguyễn Thị Hoa

                                                                                                                                                                  Đội trưởng A-MDRT Tinh Hoa

 

FTA - Tuổi trẻ - Tự Tin - Chuyên Nghiệp - Bản Lĩnh

Thị trường BHNT tại Việt Nam đầy tiềm năng, điều này cũng đỏi hỏi các doanh nghiệp bảo hiểm cần phải thay đổi từ sản phẩm – dịch vụ – xây dựng hình ảnh – mạng

 lưới kinh doanh và nhất là đào tạo một hệ thống nhân sự trẻ trung – năng động có chất lượng để đáp ứng với sự phát triển của nghề nghiệp và xã hội.

         Nắm bắt nhanh điều đó, đồng thời đó cũng là xu thế phát triển tất yếu của ngành, AIA Việt Nam đã quyết định tập trung đầu tư xây dựng mô hình FTA – một mô hình tiên tiến với lực lượng tư vấn viên toàn thời gian và Grand GA Nghệ An là một trong 4 văn phòng được lựa chọn việc xây dựng lực lượng tinh nhuệ này.

         Với mô hình mới vừa được triển khai bắt đầu từ tháng 03/2020 do đó chưa có nhiều điều để nói về FTA Nghệ An hiện tại. Tuy nhiên thực sự FTA Nghệ An đã đi trước đó 8 năm kể từ ngày lớp Tư vấn viên (TVV) chuyên nghiệp Nghệ An ra đời (2013). Với 42 thành viên thời điểm đó, tới hiện tại vẫn còn tới hơn 50% số TVV phát triển cùng AIA Nghệ An trong nhiều vai trò và vị trí khác nhau trong môi trường AIA tại Nghệ An.

         Được đầu tư rất nhiều cả về nhân lực – tài chính – huấn luyện đào tạo và cơ chế thu nhập từ AIA Việt Nam và Grand GA Nghệ An. Trong thời gian không xa, chắc chắn chúng ta sẽ được nói nhiều về họ – một thế hệ mới, một chân dung hoàn toàn mới của những con người làm BHNT tại Nghệ An.

Upload

Một Ban Giám Đốc tràn đầy nhiệt huyết, trẻ trung nhưng rất dày kinh nghiệm – một DM Xuân Nhật với vốn liếng, kỹ năng về tài chính từ ngành ngân hàng – một AT Minh Anh sôi nổi, năng động, giàu ý tưởng với hơn 10 năm làm nghề cùng 10 MFTL được chọn lựa, được huấn luyện đào tạo bài bản. Chắc chắn sẽ là một nền tảng được chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự bùng nổ trong năm 2020 và các năm tiếp theo dưới sự định hướng rõ ràng. Mục tiêu cụ thể của AIA VN và Grand GA Nghệ An trên tinh thần mà Giám đốc Ly Kha đã đề ra: KỶ LUẬT – KIÊN ĐỊNH – TÔN TRỌNG.

        Chúng tôi luôn tin vào điều đó, luôn tin vào sự thành công của FTA Nghệ An, đó là môi trường giúp nhiều bạn trẻ thành công trong việc xây dựng sự nghiệp bền vững cùng AIA Việt Nam.

                                                                                                                                  Nguyễn Ly Kha

                                                                                                                              Giám đốc FTA Nghệ An

 

KHI BIẾT MÌNH MUỐN GÌ BẠN SẼ LUÔN NHÌN THẤY NHỮNG CƠ HỘI MÀ THƯỜNG BẠN LUÔN BỎ LỠ

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU CỦA BẠN TỪ ĐÓ NẮM BẮT VÀ TẠO RA CƠ HỘI MỚI

BÉ HẠT TIÊU

 

Upload

          Đó chính là thông điệp từ cô gái nhỏ nhắn sinh ra và lớn lên tại Thị xã Cửa Lò, người đã tìm đến với cơ hội làm nghề BHNT và phát triển sự nghiệp cùng AIA Việt Nam bắt đầu bằng khoá khởi nghiệp ngày 14/11/2012 tại văn phòng AIA Nghệ An.

        Trải qua rất nhiều khó khăn tuy nhiên Quỳnh Trang vẫn luôn suy nghĩ tích cực, luôn kiên trì và kỷ luật với mục tiêu đề ra. Bước vào năm 2014, cô đã bắt đầu thu được quả ngọt bằng vị trí Trưởng nhóm kinh doanh của công ty AIA Việt Nam, các năm liên tiếp, Quỳnh Trang đã luôn giữ được vị trí Cấp quản lý ngoại hạng 4 sao, 5 sao toàn năm. Thành tích đó thực sự đáng khâm phục khi chị phải vượt qua muôn vàng khó khăn và thử thách trong quá trình làm nghề.

          Đến với khách hàng bằng một chữ “Tâm” và quản lý đội ngũ cũng bằng chữ “Tầm” là quan điểm của Quỳnh Trang. Với suy nghĩ đúng đắn đó Quỳnh Trang đã được khách hàng tin tưởng, đội ngũ tin yêu và trân quý. Thành quả là chị cùng với đội ngũ của mình đã và đang mang lại giá trị bảo vệ cho hơn 500 gia đình khách hàng thuộc các vùng huyện khác nhau trong tỉnh Nghệ An.

       Với thành công đã được khẳng định đó, với trình độ, năng lực vốn có cộng thêm vào đó chính là nhiệt huyết tới mức đam mê và xác định rõ mục tiêu để hướng tới của một thế hệ trẻ trung trong ngành BHNT nói chung và của AIA Việt Nam nói riêng. Đáp ứng được xu hướng tương lai, cuối năm 2019, Quỳnh Trang vinh dự được lựa chọn vào đội ngũ cấp quản lý thuộc Grand GA Nghệ An với dự án xây dựng, phát triển những ĐLBH chuyên nghiệp, toàn thời gian với BHNT - FTA Nghệ An.

       Xin chúc MFTL Quỳnh Trang thành công và vươn lên tầm cao mới trong văn phòng FTA thuộc Grand GA Nghệ An.

 

                                                                                                                                                                              Lê Kim Ngọc

                                                                                                                                                                  CVHL Nội bộ AIA Nghệ An

 

ĐỐI THOẠI CÙNG SAO - GAD

Chúng ta cùng khám phá về một số quan điểm của họ về nghề nghiệp và sự nghiệp điều mà đã giúp cho họ trở thành các Giám đốc trực tiếp thuộc hệ thống Grand GA Nghệ An.

 Anh Hà Thạch Anh Đức (1992): Trưởng Ban AIA VN năm 22 tuổi (2014) hiện là Giám đốc kinh doanh exchange Vinh 6 thuộc Grand GA Nghệ An Quan điểm của Anh trong việc xây dựng một hệ thống kinh doanh toàn thời gian qua kênh kinh doanh exchange đầy trẻ trung và năng động đạt được thành công đó là gì..?

“Đó chính là tận dụng mọi nguồn lực từ nội lực mà mình có cũng như từ khách quan đưa tới, hiểu rõ Sứ Mệnh để phát huy tốt giá trị cốt lõi trên phương châm TỐI ƯU HÓA MỌI VẤN ĐỀ trên nền tảng TÂM – TẦM – TÀI sẽ giúp chúng ta phát triển thành công”.

 Anh Nguyễn Ly Kha (1988): Giám đốc FTA Nghệ An sau 9 năm gắn bó và phát triển cùng Grand GA Nghệ An Để đi tới đích thành công, theo anh trên góc độ quản lý, điều hành thì điều gì là xương sống quan trọng nhất? “Với tôi nếu muốn đi tới đích thành công đặc biệt trong việc quản lý kênh ĐLBH toàn thời gian FTA thì xương sống của thành công gói trong 6 chữ: KỶ LUẬT – KIÊN ĐỊNH & TÔN TRỌNG và kết hợp cùng việc xây dựng văn hóa BIẾT ƠN LẪN NHAU trong doanh nghiệp sẽ giúp chúng ta tới bến bờ thành công”

 Anh Bùi Ngọc Hoàng (1984): 7 năm xây dựng sự nghiệp cùng Grand GA Nghệ An và là GAD Nghệ An 3 Là thế hệ GAD tiếp bước, Anh nghĩ gì về vai trò quan trọng của mình đối với hệ thống? “Đối với tôi việc đồng hành – lắng nghe – thấu hiểu nhằm giúp cho nhân sự phát huy hết khả năng của họ để bản thân và đội nhóm của họ đi tới thành công, việc đó còn có tác dụng truyền cảm hứng tới toàn hệ thống để cả hệ thống nhân sự. Thành công đó chính là vai trò quan trọng nhất của một GAD”.

 Anh Nguyễn Đình Nghệ (1986): Trở thành GAD AIA Nghệ An 2 từ một ĐLBH với 9 năm trao dồi kỹ năng – kiến thức và kinh nghiệm trong môi trường Grand GAbNghệ An Quan điểm của Anh trong việc trẻ hóa đội ngũ đối với nghề BHNT?

“Sinh nghề - Tử nghiệp rất đúng trong trường hợp này. Muốn hành nghề giỏi cần phải gắn bó với nghề lâu dài, bền vững đó là yếu tố thứ nhất các bạn trẻ đáp ứng được rất tốt. Ngoài ra các bạn ấy còn trẻ khỏe nên có sức khỏe – giàu khát vọng, nắm bắt kiên thức và kỹ năng rất nhanh đồng thời biết thích nghi với sự phát triển của nghề nghiệp, của xã hội. Các bạn trẻ còn rất năng động, rất chuyên nghiệp và làm việc có kỷ luật những yếu tố giúp chúng ta thành công.

Chị Lê Nhung (1988 ) Từ một Thạc sỹ trở thành một GAD AIA Nghệ An 9 sau 6 năm làm việc cùng Grand GA Nghệ An hành trang của chị chuẩn bị cho mình thử thách trên vị trí một GAD chủ đạo đó là gì? Trở thành một GAD là trách nhiệm vô cùng nặng nề mà Nhung cần phải gánh vác. Em luôn cố gắng không ngừng chuẩn bị cho mình thật kỹ về kiến thức nghề nghiệp - kỹ năng quản lý với tâm thế của một nhà lãnh đạo đó chính là hành trang duy nhất mà một GAD cần phải có ngoài những vấn đề thông thường của một doanh nghiệp.

Anh Phan Thanh Biên (1988) từ một sinh viên nghèo hai bàn tay trắng tự xây dựng sự nghiệp cùng AIA VN, Grand GA Nghệ an để sau 10 năm trở thành một GAD Nghệ AN 6 rất thành công

theo quan điểm của cá nhân tôi trong thời gian qua GA Nghệ An 6 bước đầu thành công và nhanh chóng lọt vào TOP những GA dẫn đầu công ty đến từ 3 vấn đề: Kinh nghiệm nghề nghiệp dày dặn – Xây dựng VĂN HÓA CHIẾN THẮNG cho văn phòng và hệ thống cần được huấn luyện – đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.”

 Anh Hoàng Văn Khanh (1977): Với ước mơ thành lập GA từ khi gắn bó với BHNT, bằng sự kiên trì và nỗ lực, bằng định hướng đúng đắn trong môi trường Grand GA Nghệ An, Anh đã biến ước mơ thành sự thật khi trở thành GAD Thanh Hóa 5 Là một GAD mới, Anh nghĩ gì về thị trường của AIA Việt Nam tại quê hương Thanh Hóa? “Trách nhiệm của người làm nghề BHNT nói chung và tại AIA Việt Nam nói riêng theo quan điểm của tôi, cần giúp cho khách hàng tại Thanh Hóa đi từ chỗ chưa Biết tới, Biết tới, Hiểu tới Yêu và Nhớ về AIA Việt Nam”.

 Anh Phạm Ngọc Trung (1982): Từ một giáo viên anh đã quyết tâm chuyển hướng để xây dựng sự nghiệp. Bước qua năm thứ 4 trong hệ thống của Grand GA Nghệ An anh đã trở thành GAD của GA Thanh Hóa 3. Từ một giáo viên trung học chuyển sang nghề BHNT và bây giờ trên vị trí của một GAD, Anh có lời khuyên như thế nào dành cho các bạn trẻ đang mong muốn hướng đi để xây dựng và phát triển sự nghiệp? “Một nghề nghiệp đẹp long lanh tới mức không tỳ vết” câu nói đó tôi đã rút ra được từ việc dành Toàn Tâm – Toàn Ý – Toàn Thời Gian cho nghề BHNT. Một môi trường làm việc tràn đầy nhựa sống, sự năng động, sự khác biệt và môi trường ấy sẽ cho các bạn thỏa mãn mong muốn chính đáng của những con người có khát vọng vươn lên thực sự. AIA chắc chắn sẽ vun đắp và làm bệ đỡ chắc chắn và bền vững cho các bạn”.

 Anh Lê Văn Chung (1962): Là GAD nhiều tuổi nhất trong hệ thống Grand GA Nghệ An, với một nền tảng kinh nghiệm quý báu sau 14 năm làm nghề tới bây giờ anh đã trở thành GAD Nghệ An 8 . Anh đã và đang ấp ủ điều gì để định hướng giúp cho GA non trẻ Nghệ An 8 của mình phát triển trong tương lai?

 “Một GA vừa được hình thành và phát triển với bừa bộn công việc cần phải làm. Tuy nhiên tôi vẫn đã và đang cố gắng định hướng, hướng đi đúng cho Nghệ An 8 trong những năm tiếp theo đó chính là: Rà soát lại hệ thống cũ – Xây dựng và phát triển hệ thống mới - Định hình thị trường trọng điểm – Nâng cao chất lượng nhân sự - Gia tăng chất lượng cuộc sống của tập thể và cuối cùng là Đào tạo , huấn luyện cả về chuyên môn lẫn đạo đức trong quá trình phát triển kinh doanh”

 

                                                                               Hà Văn Phúc

                                                                     GAD Grand AIA Nghệ An

 

SỨC TRẺ CỦA NGHỀ NGHIỆP MỚI

Xã hội thay đổi rất nhanh và nghề BHNT cũng không nằm ngoài sự phát triển một cách chóng mặt đó. Nhìn nhận một cách khách quan, việc chuyển giao thế hệ từ ĐLBH như vốn có trước đây (BHNT vào Việt Nam

 đã gần 25 năm) sang một người làm nghề tư vấn TC/BH đầy năng động – nhiệt huyết, có trình độ và kỹ năng, giàu khát vọng và đầy tính cam kết ở độ tuổi trẻ trung mạnh mẽ. Đó là điều đương nhiên sẽ diễn ra để đáp ứng cho một chu kỳ phát triển mới và là quy luật của sự phát triển mà chúng ta không thể đi ngược lại được cho dù muốn hay không.

 AIA Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng đó, có thể gọi là sớm nhất trong ngành BHNT tại Việt Nam và AIA exchange ra đời cách đây tròn 5 năm là như thế.

 5 năm phát triển – 5 năm tự hoàn thiện bằng cách dò dẫm đường đi và tham khảo mô hình tiên tiến từ các công ty trong tập đoàn AIA tại các nước, AIA exchange dần đã khẳng định được hướng đi đúng đắn, khẳng định được thương hiệu AIA exchange trong ngành BHNT Việt Nam.

 7 văn phòng AIA exchange được mở tại các thành phố lớn như Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng…trong đó có exchange Vinh đã trở thành chuỗi văn phòng hiện đại với một môi trường văn phòng mở, trẻ trung và đầy sáng tạo đã góp phần tạo dựng hình ảnh của một AIA tràn trề nhựa sống, nơi mà các bạn trẻ mong muốn mình phải có mặt – để cống hiến và xây dựng sự nghiệp

Upload

      Tại exchange Vinh, sau 3 năm thành lập các bạn trẻ làm nghề Tư vấn tài chính – Bảo hiểm trong môi trường ex-change Vinh đã bắt đầu thực sự phát triển từ đầu năm 2020 trở lại đây và nhanh chóng bắt kịp với các văn phòng ex-change của công ty. Trong đó exchange Vinh 6 và exchange Vinh 2 có hệ thống kinh doanh ngày càng lớn mạnh với chất lượng kinh doanh ngày càng cao, doanh thu phí BH ngày càng nhiều.

       Bản thân tôi là một XPM trong khu vực exchange Vinh 6, tôi cảm nhận được sự phát triển của exchange Vinh nói chung và exchange Vinh 6 thân yêu của tôi mỗi ngày. Thực sự tôi vô cùng Hạnh Phúc khi được cống hiến, được thỏa mãn về mọi mặt trong môi trường đó, mong muốn mỗi sáng mai thức dậy được nhanh chóng tới văn phòng để trao đổi, chia sẻ nghề nghiệp và đùa vui cùng các bạn đồng nghiệp.

       Giám đốc exchange Vinh 6 của chúng tôi XPD Hà Thạch Anh Đức – Một chàng trai còn rất trẻ (1992) nhưng đã có tới 10 năm gia nhập AIA Việt Nam đã từng nói: “Tối ưu hóa những điểm thuận lợi để vượt qua chông gai chúng ta sẽ cùng nhau thành công trong một môi trường văn hóa doanh nghiệp biết ơn lẫn nhau”.

 Tôi cùng các cộng sự tin tưởng vào điều đó.

 Tôi cùng các đồng nghiệp tin vào điều đó để chúng tôi cùng xây dựng thành công sự nghiệp bền vững trong môi trường AIA exchange tuyệt vời này.

 

                                                                                                                                                                          Phạm Thị Thu Hà

                                                                                                                                                                                XP

Upload

 Upload

 

Upload

UploadUploadUpload

 
Tin tức khác:
AIA Nghệ An Gặp mặt đại biểu trẻ em người Đan Lai và trẻ em vùng dân tộc thiểu số, miền núi (4/10/2020)
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN - THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP (15/9/2020)
CHƯƠNG TRÌNH TRAO KIẾN THỨC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN - THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP (12/8/2020)
MEMO THI THƯỞNG (4/8/2020)
TẠP CHÍ SỐ 1 (4/8/2020)
AIA SONG HÀNH Y TẾ (21/7/2020)
CHƯƠNG TRÌNH TOẠ ĐÀM VÀNG - KHÁCH HÀNG VÀNG (19/7/2020)
LỄ KHỞI ĐỘNG KINH DOANH QUÝ III RỰC LỬA - VỚI TIÊU CHÍ NHANH - MẠNH - XUẤT CHÚNG (11/7/2020)
Thư chúc mừng từ CTHĐCVCL AIAVN - GĐ Grand AIA Nghệ An (1/7/2020)
Lễ Trao tặng Vốn cổ phần cho các nhân viên dự án FTA và các M.FTL thuộc dự án (29/6/2020)
sự kiện MDRT tháng 6 (29/6/2020)
AIA Được tôn vinh là nơi có môi trường làm việc lý tưởng (21/6/2020)
AIA ra mắt sản phẩm "sống khỏe hơn 100" (21/6/2020)
AIA100 - Trung tâm dịch vụ khách hàng hiện đại và khác biệt (21/6/2020)
AIA Việt Nam luôn bên cạnh khách hàng (21/6/2020)
 

CÔNG TY TNHH TỔNG ĐẠI LÝ BẢO HIỂM MIỀN TRUNG 
Tầng 3 nhà C tòa nhà Tecco Tower, khu C1 Quang Trung, TP Vinh 
Điện thoại: 02383.588.688  - MST: 2900673876 
E-mail: Aia.nghean@gmail.com
Website: http://aiagrandnghean.com.vn
 

Design by TVC Media
Facebook chat