CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
AIA SONG HÀNH Y TẾ
AIA môi trường làm việc lý tưởng
CHƯƠNG TRÌNH TOẠ ĐÀM VÀNG - KHÁCH HÀNG VÀNG
SỐNG KHỎE HƠN 100 | ĐÃ BẢO VỆ LÀ PHẢI 100%
AIA Việt Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 02383.588.688

Văn phòng - 02383.588.688
Hôm nay: 63 | Tất cả: 43,421
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SỨC TRẺ CỦA NGHỀ NGHIỆP MỚI

Xã hội thay đổi rất nhanh và nghề BHNT cũng không nằm ngoài sự phát triển một cách chóng mặt đó. Nhìn nhận một cách khách quan, việc chuyển giao thế hệ từ ĐLBH như vốn có trước đây (BHNT vào Việt Nam

 

đã gần 25 năm) sang một người làm nghề tư vấn TC/BH đầy năng động – nhiệt huyết, có trình độ và kỹ năng, giàu khát vọng và đầy tính cam kết ở độ tuổi trẻ trung mạnh mẽ. Đó là điều đương nhiên sẽ diễn ra để đáp ứng cho một chu kỳ phát triển mới và là quy luật của sự phát triển mà chúng ta không thể đi ngược lại được cho dù muốn hay không.

 

AIA Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng đó, có thể gọi là sớm nhất trong ngành BHNT tại Việt Nam và AIA exchange ra đời cách đây tròn 5 năm là như thế.

 

5 năm phát triển – 5 năm tự hoàn thiện bằng cách dò dẫm đường đi và tham khảo mô hình tiên tiến từ các công ty trong tập đoàn AIA tại các nước, AIA exchange dần đã khẳng định được hướng đi đúng đắn, khẳng định được thương hiệu AIA exchange trong ngành BHNT Việt Nam.

 

7 văn phòng AIA exchange được mở tại các thành phố lớn như Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng…trong đó có exchange Vinh đã trở thành chuỗi văn phòng hiện đại với một môi trường văn phòng mở, trẻ trung và đầy sáng tạo đã góp phần tạo dựng hình ảnh của một AIA tràn trề nhựa sống, nơi mà các bạn trẻ mong muốn mình phải có mặt – để cống hiến và xây dựng sự nghiệp.

 Upload

        Tại exchange Vinh, sau 3 năm thành lập các bạn trẻ làm nghề Tư vấn tài chính – Bảo hiểm trong môi trường ex-change Vinh đã bắt đầu thực sự phát triển từ đầu năm 2020 trở lại đây và nhanh chóng bắt kịp với các văn phòng ex-change của công ty. Trong đó exchange Vinh 6 và exchange Vinh 2 có hệ thống kinh doanh ngày càng lớn mạnh với chất lượng kinh doanh ngày càng cao, doanh thu phí BH ngày càng nhiều.

 

        Bản thân tôi là một XPM trong khu vực exchange Vinh 6, tôi cảm nhận được sự phát triển của exchange Vinh nói chung và exchange Vinh 6 thân yêu của tôi mỗi ngày. Thực sự tôi vô cùng Hạnh Phúc khi được cống hiến, được thỏa mãn về mọi mặt trong môi trường đó, mong muốn mỗi sáng mai thức dậy được nhanh chóng tới văn phòng để trao đổi, chia sẻ nghề nghiệp và đùa vui cùng các bạn đồng nghiệp.

 

       Giám đốc exchange Vinh 6 của chúng tôi XPD Hà Thạch Anh Đức – Một chàng trai còn rất trẻ (1992) nhưng đã có tới 10 năm gia nhập AIA Việt Nam đã từng nói: “Tối ưu hóa những điểm thuận lợi để vượt qua chông gai chúng ta sẽ cùng nhau thành công trong một môi trường văn hóa doanh nghiệp biết ơn lẫn nhau”.

 

Tôi cùng các cộng sự tin tưởng vào điều đó.

 

Tôi cùng các đồng nghiệp tin vào điều đó để chúng tôi cùng xây dựng thành công sự nghiệp bền vững trong môi trường AIA exchange tuyệt vời này.

 

Phạm Thị Thu Hà

 

XPM

 
 

CÔNG TY TNHH TỔNG ĐẠI LÝ BẢO HIỂM MIỀN TRUNG 
Tầng 3 nhà C tòa nhà Tecco Tower, khu C1 Quang Trung, TP Vinh 
Điện thoại: 02383.588.688  - MST: 2900673876 
E-mail: Aia.nghean@gmail.com
Website: http://aiagrandnghean.com.vn
 

Design by TVC Media
Facebook chat